Giới thiệu


Cơm Tươi là một start-up trẻ thành lập từ năm 2019. Với mong muốn trở thành thương hiệu chuỗi cửa hàng cơm văn phòng được yêu thích, chúng tôi luôn trung thành với 3 tôn chỉ kinh doanh:
SẠCH: Nguyên liệu của Cơm Tươi được nhập có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi xác định không bao giờ vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe của khách hàng.
NGON: Cơm Tươi đảm bảo cung cấp các món ăn phong phú, đa dạng, không những đẹp mắt mà còn phù hợp với khẩu vị của người Việt.
GIÁ CẢ HỢP LÝ: Cơm Tươi hiểu được gánh nặng cơm áo gạo tiền, quý trọng những đồng tiền làm ra từ sức lao động của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất, phản ánh đúng và đủ chất lượng của các món ăn đưa tới cho quý khách.
 
Ngoài ra, Cơm Tươi hi vọng sẽ trở thành một điểm đến mang lại cho bạn cảm giác được nghỉ ngơi thoải mái để tiếp tục làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu chiến dịch kinh doanh theo khuynh hướng bảo vệ môi trường.
 
 
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Cơm Tươi!


Từ khóa:
17 Tháng Ba, 2019
gii-thiu